20:46 ICT Thứ tư, 20/02/2019

Thứ ba - 19/01/2016 10:05
BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ QUY NHƠN  KÍNH THÔNG BÁO

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ QUY NHƠN KÍNH THÔNG BÁO

Kể từ ngày 01/01/2016 trở đi, Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn được phép tiếp nhận khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho toàn thể người dân trong tỉnh Bình Định từ trẻ em dưới 6 tuổi đến người cao tuổi trên địa bàn các huyện, thị xã của tỉnh (không phân biệt đăng ký bảo hiểm y tế ở bất kỳ cơ sở y tế các huyện, thị xã trong tỉnh, bệnh nhân vẫn được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm y tế mà nhà nước quy định).
Riêng trẻ em dưới 6 tuổi của thành phố Quy Nhơn được quyền đăng ký khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn.
Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn có tổ chức khám, chữa bệnh ngoài giờ hành chính, bệnh nhân vẫn được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm y tế cụ thể: được khám bệnh, làm xét nghiệm, X-Quang, Siêu âm… và được cấp thuốc.
Thời gian khám bệnh ngoài giờ hành chính:
  • Các ngày trong tuần:
+ Trưa: từ 11h - 13h30
+ Chiều: từ 17h – 19h
  • Thứ 7, chủ nhật: khám cả ngày.
Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn là bệnh viện thực hiện khám, chữa bệnh có chất lượng cao, với đội ngũ y, bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, thái độ, phong cách phục vụ tận tình chu đáo; cơ sở khám, chữa bệnh được xây dựng mới, khang trang, sạch sẽ với trang thiết bị y khoa hiện đại. Chúng tôi xin cam kết sẽ đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất và làm hài lòng nhu cầu khám, chữa bệnh của bệnh nhân.
Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn, địa chỉ 114 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, số điện thoại: 056.3891777 xin hân hạnh được phục vụ nhân dân.

Tác giả bài viết: GIÁM ĐỐC