06:31 EDT Thứ năm, 25/04/2019

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động bệnh viện

Thứ sáu - 11/05/2018 11:57
bệnh nhân chụp CT

- Theo quy định của Luật Bảo hiểm Y tế Việt Nam; theo sự hướng dẫn của Sở Y tế Bình Định, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định và Bảo hiểm xã hội thành phố Quy Nhơn .
        Bệnh viện đa khoa thành phố Quy Nhơn được tiếp nhận khám bệnh, chữa bệnh  cho tất cả người dân có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu ở tất cả các cơ sở y tế thực hiện khám chữa bệnh, kể cả đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định phần mở rộng (Bệnh viện Cotec), Bệnh viện Hòa Bình,  các phòng khám bệnh tư nhân, toàn bộ Bệnh viện trong tỉnh Bình Định và các tỉnh thành trong cả nước.
        Bệnh nhân vẫn được hưởng đầy đủ các chế độ BHYT như khám bệnh, xét nghiệm, x quang, CT – Scanner, MRI, xét nghiệm PCR (xét nghiệm gen-sinh học phân tử), siêu âm, nội soi tiêu hóa, điện tim, cấp phát thuốc…
        Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm.
        Thái độ phong cách phục vụ ân cần, chu đáo.
        Trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên sâu.
        Cơ sở khám chữa bệnh khang trang, sạch sẽ, thoáng mát.
        * Thời gian khám bệnh : Từ 7h đến 19h các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật.
        Xin hân hạnh được phục vụ.